Giới thiệu

Nông Sản Sạch Lâm Đồng (NSSLĐ) là hệ thống sản xuất và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào giữa năm 2015 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene, tất cả đều được thể hiện rõ qua nhật kí trồng trọt. Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm hữu cơ do chính kĩ sư nông nghiệp chịu trách nhiệm từ việc lựa chọn nguồn gốc của giống, quản lí từng khu vườn và nông dân làm việc trên khu vườn đó.

 

Nông Sản Sạch Lâm Đồng tâm niệm rằng tất cả mọi người đều có quyền sử dụng thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ở điều kiện Việt Nam hiện nay để thực hiện được điều này còn rất nhiều hạn chế. Là một công ty nhỏ mới khởi nghiệp, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt, an toàn, nhanh chóng với giá cả phải chăng. Xuất thân là nhà sản xuất, người cung ứng hàng, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với những cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch, các nhà hàng, trường học, bệnh viện vì chúng tôi tin rằng những ai bước vào con đường kinh doanh, sử dụng thực phẩm sạch đều có cái tâm nhất định dành cho cộng đồng và giá trị dành cho cộng đông còn lớn mạnh hơn nếu như chúng ta kết nối được với nhau - một cách chân thành và minh bạch trong sản phẩm.

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

 

Chúng tôi lựa chọn phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic Foods) và Thực phẩm tự nhiên (Natural Foods) không chỉ vì quá đam mê mà bản thân chúng tôi đã từng chứng kiến những người thân yêu xung quanh đã phải lìa xa cuộc sống một phần lớn là do sử dụng thực phẩm KHÔNG SẠCH.

 

Là những con người được xuất thân từ nhà nông, chúng tôi nhận thức rõ rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

 

Sứ mệnh của NSSLĐ đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

 

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng.

 

Mỗi người có nhu cầu và cách tiếp cận với thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên theo một cách khác nhau, vì vậy, chúng tôi có mặt ở đây để chia sẽ với các bạn những điều sau:

 

- Với nghành thực phẩm, chúng tôi nhận thức được rằng: không có giấy chứng nhận nào bằng giấy chứng nhận từ TÂM.

 

- Bên cạnh đó, nhật kí làm việc hàng ngày, hàng giờ của các kĩ sư và nông dân làm việc tại vườn luôn được thể hiện qua các phóng sự, camera quay tại vườn 24/24. Để các bạn hiểu sâu hơn về qui trình trồng trọt và mọi giá trị đích thực mà nông dân muốn gửi trao

 

- Khởi tạo những mối quan hệ tích cực, lâu dài và tin tưởng giữa NSSLĐ với đối tác, nhân viên và cộng đồng.

 

- Liên kết với các hộ nông dân liền kề, kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất. Hỗ trợ họ hiểu rõ, nắm bắt rõ quy trình và canh tác theo hướng hữu cơ để ngày càng nhân rộng giá trị về sức khỏe và cuộc sống.

 

Với tư cách một nhà sản xuất, chúng tôi ở đây với quyết tâm sẽ tạo ra một làn sóng đi ngược lại với suy nghĩ tức thời của cộng đồng rằng “chỉ có người giàu mới được ăn rau sạch”